9w

ขอดูท้องคุณแม่9wหน่อยค่ะ ว่าเท่าไหนกันบ้างแล้ว

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ แต่ตอนนั้นคือท้องแบบราบเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังแบน นูนขึ้นมานิ้ดดดดเดียวเองค่ะ

5y ago

เวลากดดูเป็นนิ่มๆมั้ยค่ะ รึเป็นก้อน พอดีบ้านนี้ลองกดดูเหมือนหมอกดแต่รุ้สึกว่ามันนิ่มคะ

ผ่านช่วงนั้นมาแล้วค่ะ แต่ตอน 9 วีค เท่าที่จำได้คือแบนราบปกติ ไม่เหมือนคนตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้โดนสามีห้ามเลยค่ะ แต่จะอ้อนเอานานๆๆๆๆครั้งให้หายอยาก

9วีค อายุครรภ์ยังน้อย ท้องไม่ค่อยออกกันหรอกค่ะ

10w หน้าท้องแบนราบ ไม่มีพุงเลยค่ะ😄

ของเรา 9 week ยังไม่ค่อยเห็นเลยค่ะ

รู้สึกท้องอืดด้วยค่ะ​