ผมร่วงนี่เรื่องปกติมั้ยคะ

ท้องได้ 9W แล้วค่ะ ผมร่วงหนักมาก เรื่องปกติของคนท้องหรือเปล่าคะ ถ้าเปลี่ยนเป็นแชมพูสมุนไพรรักษาผมขาดร่วงจะช่วยได้มั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ของเราก็ร่วงค่ะ แต่พอใช้แชมพูแม่ลูกอ่อน ก็ร่วงน้อยลงค่ะ ใช้มานานเกือบจะสามปีได้ค่ะ ใช้ตอนหลังคลอดคนโตจนจะคลอดน้องคนที่สองแล้วค่ะ

ขอเราก็ร่วงแต่ตอนผมเกิดไหม่นี้สิเหมือนสิงโตเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ร่วง จนตัดสั้นเลยค่ะ

ร่วงเหมือนกันค่ะ

ร่วงเหมือนกันคะ

ปกติค่ะ