ประจำเดือนขาดมาเดือนกว่าๆ. ซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้น2ขีดคะ ตัดสินใจวันนี้ไปใากท้อง หมอซาวน์ให้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์คะ ปกติไหมคะกังวลมากกลัวจะท้องลม พึ่งท้องแรกคะ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

ประจำเดือนขาดมาเดือนกว่าๆ. ซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้น2ขีดคะ ตัดสินใจวันนี้ไปใากท้อง หมอซาวน์ให้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์คะ ปกติไหมคะกังวลมากกลัวจะท้องลม พึ่งท้องแรกคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ ใจเย็นๆ นะคะ 😊