แม่ๆคะแนะนำผ้าอนามัยหลังคลอดหน่อยคะ

ใกล้คลอดแล้วไม่รู้จะซื้อผ้าอนามัยแบบไหน พึ่งท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

หลังคลอดะยาบาลจะใส่แบบห่วงให้ แต่หลังจากออก รพ. จะใช้แบบปกติก้อได้คะ

8mo ago

ที่ รพ.มีไว้ให้ทุก รพ.คะ ไม่ต้องเตรียมไป