เลือดออกตอนถ่ายหนัก

แม่ๆคนไหนเคยมีเลือดออกจากก้นมั้ยคะ ท้อง17w เข้าห้องน้ำถ่ายหนัก แล้วเลือดสดออกมาจากทวาร ก่อนหน้านี้ไม่ถ่าย1วัน อึ๊แข็ง ตอนถ่ายเจ็บๆที่ก้น 2-3วันไม่เจ็บแล้ว พอมาวันนี้ไม่มีอาการเจ็บหรือปวดเลยค่ะ แค่ถ่ายเป็นก้อน ตอนจะลุกเจอเลือดเต็มชักโครกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ กินยาที่ช่วยให้อึนิ่มขึ้น ตอนนี้เลือดไม่ออกตอนถ่ายแล้วค่ะ

1y ago

อันตรายกับตัวเล็กมั้ยคะแม่ ตอนเห็นเลือดคือตกใจมากเลย

บ้านนี้ก็ทานยากค่ะ แต่ไม่มีเลือดออก

1y ago

แม่บ้านนี้ ผักกับผลไม้ไม่ค่อยทานเลยค่ะ แต่เพิ่งจะท้องผูกครั้งแรก ก็มีเลือดไหลออกมาเลยค่ะแม่