ปวดท้องเตือน

แม่ๆคนไหนเคยปวดท้องเตือนแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดบ้าง บ้านนี้ปวดถี่มากมีมูกเลือดนิดหน่อย แต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดไป รพ. หมอก็ให้กลับบ้าน อีกนานไหมกว่าปากมดลูกจะเปิด

1 ตอบกลับ

อีกไม่นานค่ะ อดทนหน่อยนะคะ บ้านนี้ปวดท้องเตือนอย่างเดียว ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ😂

5y ago

บ้านนี้ปวดท้องเตือนอย่างเดียว ปากมดลูกไม่เปิด หัวน้องยังไม่ลงต่ำมากแต่กลับหัวแล้ว😂 เราอยากคลอดสุดๆเลยค่ะตอนนี้555 พร้อมมาก55