ปวดท้องเตือน

ท้องได้แค่นี้ทำไมมีอาการท้องแข็งบ่อยมากและมีปวดหน่วงๆแบบนี้ปกติมัยค่ะ

ปวดท้องเตือน
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอนแม่บ้านนี้ท้องเริ่มแก่ ไตรมาสที่สาม ท้องแข็ง เจ็บเตือนบ่อยค่ะ คลอดตอน ครบ 38 วีคพอดี

อย่าลืมจดตารางท้องแข็งไว้ด้วยนะคะ เอาไว้ปรึกษาคุณหมอ