ปวดท้องเตือน

แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดท้องเตือนยังไงกันบางค่ะปวดมากปวดน้อยเล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ?

2 ตอบกลับ

ก็จะปวดเป็นพักๆค่ะจะปวดไม่สม่ำเสมอค่ะ10-20นาทีนอนพักก้อหายปวดค่ะ แต่ถ้าปวดถี่ทุก5นาทีหรือทุกๆ10นาทีนั้งพักก็ไม่หายหรือมีน้ำเดินหรือมูกเลือดควรรีบไป รพ ทันทีค่ะ

ท้องแรก เราเจ็บเตือนจ้า ปวดท้องเป็นพักๆ ปวดถี่ๆ ไม่มีน้ำเดิน แต่ท้องที่2ไม่เจ้บท้อง มีน้ำเดิน แล้วก็เป็นมูกเป้นเลือดจ้า