ปวดท้อง

แม่ๆคนไหนเคยปวดท้องบ้างค่ะ คล้ายๆปวดท้องหิว ปวดท้องน้อยเป็นพักๆ หน่วงๆ บิดๆ แต่ไม่หิว กินอะไรไม่ลงพะอืดพะอม คลื่นไส้ แต่ไม่อาเจียน มีวิธีแก้มั้ยคะ จะเป็นอันตรายกับเด็กในท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นหนึ่งในอาการแพ้ท้องค่ะแม่ ถ้าช่วงไตรมาสแรกก็ยังไม่น่ากังวล

5y ago

ไม่ได้กินยาที่หมอให้มาเลยคะกินแล้วอ้วก จะมีผลอะไรมั้ยคะ

เราคลื่นไส้ อ้วก บ่อยมากคะ