ทำไงดีคะ แพ้ท้องหนักมาก!!

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก แล่วแพ้ท้องหนัก จะอ้วก คลื่นไส้ บางครั้งอ้วกออกมา ทรมานมาก มีวิธีแก้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แพ้มากเหมือนกันค่ะ เป็นทุกวัน พยายามไม่ให้ท้องว่าง ตื่นมาจะรีบหาขนมปังกิน นอนเยอะๆ กินเป็นมื้อเล็กๆหลายมื้อ ทานผลไม้ตอนท้องว่าง หามะขามติดตัวไว้ กันคลื่นไส้ค่ะ

ทำได้แค่อดทน เดี๋ยวมันจะผ่านไปค่ะ เคยผ่านมาก่อน เข้าใจดีเลย💚

5y ago

เราเป็นตอนท้อง 3 เดือนแรก ทรมานจนอยากเอาน้องออก แต่ก็อดทนมาได้ หลัง3เดือนก็ค่อยๆดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ 38+4 💙