ปวดท้อง บิดๆ

อายุครรภ์ 35 #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ปวดท้อง ประมาณว่าท้องเสีย ปวดบิดๆ แบบนี้อันตรายกับทารกไหมคะ

3 ตอบกลับ

อันตรายคะ ปวดท้องบิดๆที่ว่ามันมีผลทำให้มดลูกบีบตัวนะคะคุณแม่

น้องดิ้นปกติมั้ยคะ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ