ภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้ง

แม่ๆคนไหนเคยฉีดยากันแท้งมาบ้างคะ ฉีดแล้วมีอาการอย่างไร เลือดหยุดภายใน1วันเลยไหมคะ กังวลมากเลยคะฉีดมาเมื่อวาน เช้านี้เลือดไหลออกมานิดนึงคะ

1 ตอบกลับ

เคยฉีดตอน6wk. จ้าแม่ เลือดไม่ได้หยุดไหลทันทีค่ะ บ้านนี้เลือดออก3อาทิตย์ แต่แม่ต้องดูแลตัวเองดีๆค่ะ งดทำงานทุกอย่าง นั่งๆนอนๆ เดินเฉพาะเวลาเข้าห้องน้ำกับกินข้าวค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค้า