ภาวะแท้งคุกคาม

ภาวะแท้งคุกคาม มีใคร เลือดออกมาแบบนี้ น่ากลัวไหมคะ หาหมออาทิตย์ที่แล้ว ฉีดยากันแท้ง ไป 1 เข็ม แต่ก็ยังมีเลือดออกมา หยดๆ อย่างนี้เรื่อยๆ เวลาเข้าห้องน้ำ ตอนนี้อายุครรภ์ 15 สัปดาห์แล้ว ต้องไปหาหมออีกไหม หรือรอดูอาการไปเรื่อยๆ

ภาวะแท้งคุกคาม
6 ตอบกลับ

ปกติหมอจะฉีดให้อาทิตย์ละ 1 เข็มนะคะ จนกว่าเลือดจะหยุดไหล เราก็เป็นแท้งคุกคามค่ะ แต่เลือดไม่หยดแบบนี้ จะมีซึมออกมา คุณหมอฉีดให้ 2 เข็มค่ะ อาทิตย์ละเข็ม ผ่านมาเกิน 10 วันหลังจากเข็ม 2 ถ้าไม่มีเลือดแล้วหมอจะไม่ฉีดให้ค่ะ เราเป็นตอน 6w กว่าๆ ปัจจุบัน 12w6d แล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีโตขึ้นเรื่อยๆ 😊 สู้ๆนะคะแม่เดี๋ยวก็หาย ✌✌✌

เป็นเหมือนกันเลยคะแต่เลือดไม่ได้ออกเยอะแบบนี้คะเสี่ยงแท้งคุกคามหมอบอกอยากฉีดกันแท้งมากคะ

ไปหาหมอค่ะ เป็นแล้วหายก็กลับมาเป็นอีกได้ แม่ต้องระวังมากๆๆๆๆนะคะ

ถ้าไม่หายควรหาหมอซ้ำนะคะ ให้หมอฉีดยาให้ทุกสัปดาห์

ควรไปแจ้งหมออีกรอบค่ะ อันตรายมากค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ