มีใครเคยเลือดออกแบบนี้บ้างคะ

หมอบอกอายุครรภ์น่าจะยังไม่ถึง 4 สัปดาห์ เลือดออกเช้าวันนี้ ไปซาวด์ดูหมอบอกยังอยู่ ฉีดยากันแท้ง 1 เข็ม #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ฉีดยากันแท้ง

มีใครเคยเลือดออกแบบนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

แท้งคุกคามค่ะ บ้านนี้ออกตอน5วีค อยู่อาทิตย์นึง ฉีดกันแท้งเข็มแรก วันถัดมาน้องก็แท้งครบค่ะ แต่ไม่ทุกบ้านเสมอไปนะคะ แม่ต้องอย่ายกของหนัก เดินช้าๆ อย่าเครียดคะ พยายามอยู่นิ่งๆ คะ

10mo ago

เสียใจด้วยนะคะ เช้าวันนี้ยังมีเลือดออกเหมือนเดิม 😢

นอนเยอะๆ ขึ้นลงบันไดให้น้อยๆค่ะ