ภาวะแท้งคุกคาม+ฉีดยากันแท้ง

เมื่อคืนและตอนเช้ามีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ มีอาการปวดท้องนิดหน่อย เลือดออกไม่เยอะ อายุครรถ์ 7weekค่ะ ไปหาหมอมาแล้วผลคือมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ ซาวแล้วน้องอยู่ค่ะ หัวใจเต้นดี ฉีดยากันแท้งไปแล้ว1เข็ม หมอให้อยู่เฉยๆ1อาทิตย์ค่ะ แม่ๆคนไหนมีอาการรีบไปหาหมอนะคะอย่าปล่อยไว้เสี่ยงแท้งมากๆค่ะ #ภาวะแท้งคุกคาม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่ได้ฉีดให้เพราะซาวยังไม่เจอตัวน้องตอนนี้เลือดยังออกยุเลยค่ะแต่ออกสีไม่เข้มออกไม่เยอะ

6mo ago

เหมือนกันเลยค่ะออกตั้งแต่เมื่อวานซึมๆๆออกมาเรื่อยๆๆไม่ได้ออกเยอะ