สมุนไพรเพิ่มน้ำนม

แม่ๆคนไหนเคยกินบางค่ะ กินแล้วน้ำนมไหลดีไหมค่ะ

สมุนไพรเพิ่มน้ำนม
19 ตอบกลับ

เคยทานค่ะ จากน้ำนมหดหาย ทานต่อเนื่องกันไปได้สักอาทิตย์น้ำนมกลับมาเยอะมากค่ะ แต่เราก็ต้องมีวินัยในการปั้มนมออกด้วยนะคะ ไม่งั้นก็หดหายเหมือนเดิมจ้า

ลูกคนแรกกินค่ะให้นมลูกยาวถึง 8 เดือนเลยค่ะ น้ำนมเยอะจริงๆ ตื่นมาเสื้อเปียกทุกวันเลย เมื่อก่อนบรรจุภัณฑ์ตัวนี้

4y ago

ตอนทานยาทานกับน้ำอุ่นค่ะ แต่หลังจากทานยาเราก็ดื่มน้ำเย็นนะคะ

ดีขึ้นค่ะ หลังจากที่ไม่มีอะไรทำได้ พวกแกงเลียง แกงปลี น้ำขิง ดอมเพอริโดน อินทผาลัม ไม้นมนาง กินมาหมดแล้วค่ะ

ไหลดีนะค่ะแต่ต้องกินร้ำเยอะๆเรากินประมาณ1อาทิตย์ปั้มได้ข้างละ5ออนหลังจากมะก่อนได้แค่2ออน

ทานค่า น้ำนมมาเยอะดีคะแม่ แต่เราต้องให้ลูกเข้าเต้าหรือปั๊มทึก2-3ชม.ด้วยนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ขอนอกเรื่องหน่อยนะค่ะ ต้องทานครั้งละ5เม็ดเลยใช่ไหมค่ะ ครั้งแรกที่ทานทานแค่1เม็ดเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ สั่งไปแล้วของยังไม่มาเด๋วจะลองทานดูนะคะ ว่าเป็นยังไง

ขออนุญาตินอกเรื่องนะคะ ทานแล้วดื่มน้ำเย็นได้ไหมคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ😍😍

กินก่อนคลอดได้มั้ยคะ สัก8-9เดือนเริ่มกินเลย ไรงี้

เคยกินไหลตอนลูกดูด แต่พอปั๊มไม่เคยถึงออน😂😂😂