สมุนไพรเพิ่มน้ำนม

แม่ๆคนไหนทานยาหรือสมุนไพร เพิ่มน้ำนมไหมคะ พอจะมีแนะนำไหมเอ่ยมาแชร์กันค่า

7 ตอบกลับ

ยาประสระน้ำนมค่ะ ส่วนตัวว่าดีนะคะ แต่ตอนนี้แม่เปลี่ยนมากินฟีนูแคป เพราะเพื่อนซื้อมาฝาก เต้านมไม่คัดเหมือนกินยาประสระน้ำนมเลยค่ะ เลยว่าคิดว่าจะกลับไปใช้ยาประสระน้ำนมดีกว่า😄

5y ago

ในร้านขายยา ตรา พารา ค่ะ

กินหมดทุกอย่าง หมดไปหลายพัน สุดท้ายน้ำนมก็ยังไม่มา พอปลง กินอิ่ม นอนหลับ น้ำนมมาเฉยเลยค่ะ ไม่รู้ผลจากการกินตัวไหน

5y ago

พักผ่อนสำคัญจริงๆค่ะ

ทานตัวนี้ กับน้ำสมุนไพรของโรงบาลคะ น้ำนมไหลดีมากคะแม่ โดนเฉพาะน้ำสมุนไพรที่โรงบาลคะ

5y ago

น้ำขิงทานเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่เยอะเลย สมุนไพรตัวไหนคะแม่

ตอนนี้ทานมัมไลค์ นำ้หัวปลีคะกินง่ายๆ

ไม้นมนาง น้ำขิง น้ำหัวปลี อินทผาลัมคะ

5y ago

ไม้นมนางหาซื้อจากไหนคะ

บ้านนี้ทานน้ำขิง น้ำหัวปลีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม้นมนางค่ะ