สมุนไพรเพิ่มน้ำนม

แม่ๆที่ทานสมุนไพรเพิ่มน้ำนมมีตัวไหนแนะนำบ้างมั้ยคะเอาแบบดีเห็นผลไวราคาไม่แพงแม่บ้านนี้งบน้อยแต่อยากให้ลูกทานนมเราค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอดจะทำน้ำหัวปลี น้ำขิง หรือ 2 อย่างนี้ผสมกันค่ะใส่อินทผาลัมลงไปด้วย ตอนแรกเราก็ดูยาเร่งน้ำนมหลายแบบนะคะ ทั้งเจสซี่มัม, เติมรัก, สมุนไพรไม้นมนาง แต่เราดูแล้วไม่จำเป็นเท่าไหร่ เพราะขนาดหลังคลอดตอนอยู่ที่รพ.เค้าจะต้มน้ำขิงมาให้ แค่เรากินบ่อยๆและลูกเข้าเต้าบ่อยและเค้ากินเกลี้ยงเต้าแค่นี้น้ำนมเราก็เยอะแล้วค่ะ

บ้านนี้เน้นทานน้ำเยอะๆค่ะ น้ำอุ่นๆยิ่งดีเลยคะ