สมุนไพรเพิ่มน้ำนม

แม่ๆคนไหนเคยกินบางค่ะ กินแล้วน้ำนมไหลดีไหมค่ะ

สมุนไพรเพิ่มน้ำนม
19 ตอบกลับ

ลูกคนแรกกินค่ะให้นมลูกยาวถึง 8 เดือนเลยค่ะ น้ำนมเยอะจริงๆ ตื่นมาเสื้อเปียกทุกวันเลย เมื่อก่อนบรรจุภัณฑ์ตัวนี้

4y ago

ตอนทานยาทานกับน้ำอุ่นค่ะ แต่หลังจากทานยาเราก็ดื่มน้ำเย็นนะคะ