กินน้ำตาล

แม่ๆคนไหนเคยกินน้ำตาลบ้างค่ะ กินเเล้วรู้รู้สึกอย่างไงบ้างค่ะ

47 ตอบกลับ

นึกแล้วยังอยากแหวะไม่หายเลยค่ะ 😂😂😂😂

ของเราที่ รพ.ให้เตรียมมะนาวไปด้วย2ลูกค่ะ

กินแล้วรู้สึกจะอ้วกเลยค่ะ หวานจนแสบคอ

รุ้สึกหวานจนจะอ้วก แต่อ้วกไม่ได้คะ😂😂

เหมือนกันน้ำผสมน้ำตาลค่ะ อร่อยดีค่ะ

อร่อยดีค่ะ คิดซะว่าดื่มน้ำเก๊กฮวย

บ้านนี้เจอไป100กรัมแสบคอมากเลยค่ะ

หวานเเสบคอ /เเนะนำถือมะนาวไปด้วย

กินทุกรอบเลยค่ะ เลี่ยนๆจะอ้วก

หวานแสบคอมากแม่​ แก้วใหญ่มาก