กินน้ำตาล

แม่ๆคนไหนเคยกินน้ำตาลบ้างค่ะ กินเเล้วรู้รู้สึกอย่างไงบ้างค่ะ

47 ตอบกลับ

หวานมากจนเลี่ยนเกือบอ้วกค่ะ

หวานแสบคอมากค้า แทบอ้วกเลย

บ้านนี้ก้กินกินแบบเพรียวๆ

หวานบาดคอค่ะ ขอไม่กินอีก5555

หวานแสบคอมากคะ อ้วกแตกเลย

พะอืดพะอม หวานแสบคอมากค่ะ

เหมือนกินน้ำเชื่อมค่ะ

4y ago

เคยกินครั้งเดียว ที่ศิริราชที่หน่วยฝากครรภ์ผสมเป็นเหมือนน้ำกระเจี๊ยบ อร่อยดีค่ะ

หวานจนแสบคอค่ะ

หวานนนมากกกค่ะ

หวานแสบคอเกินน