กินน้ำตาล

แม่ๆคนไหนเคยกินน้ำตาลบ้างค่ะ กินเเล้วรู้รู้สึกอย่างไงบ้างค่ะ

47 ตอบกลับ

เลี่ยนมาก ชวนอ้วกเลย ถ้าเราอ้วนออกก็ทานใหม่ค่ะ ปล.แม่ถือมะนาวไปด้วยค่ะ

อร่อยค่ะ​ทานง่าย​ กลูโคส​ละลายน้ำไม่ได้หวานมาก​ (รพ.​ กรุงเทพ)​คะ

บ้านนี้กิน 50 g ดีที่ผลออกมาผ่าน ไม่งั้นคงต้องกิน 100 g มีอ๊วกแน่คะ

หวานแสบคอมาก เตรียมน้ำเปล่าไปด้วยค่ะ พยาบาลให้จิบน้ำได้ค่ะ

กินได้ค่ะ หวานแต่กินไหวจ้า เพราะตอนท้องชอบกินหวานอยู่แล้ว

100 กรัมนี่ หวานแสบคอมากค่ะ ขนาดบีบมะนาวใส่ ยังหวานมากๆๆๆๆ

บ้านนี้กินผสมมะนาวช่วยได้เยอะค่ะแต่ก็มีแสบคอนิดๆค่ะ

เพิ่งกินมาเมื่อเช้าแล้วเจาะ 4 เข็มค่ะ เลี่ยนๆหวานๆ ค่ะ

พะอืดพะอมมากค่ะ คือไม่ชอบกินอะไรหวานๆอยู่แล้วด้วย

หวานจนเลี่ยนเลยค่ะเกือบจะอ้วกทุกครั้งที่กินเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวกินไม่ได้จัง