แท้งคุกคาม

แม่ๆคนไหนเกิดภาวะแท้งคุกคามบ้างค่ะ ตอนนี้คุณหมอ นัดให้ขูดมดลูก แต่ตอนนี้รอให้น้องหลุดตามธรรมชาติก่อน สัก1อาทิต เสียใจมากค่ะ แม่ๆคนไหนมีภาวะแบบนี้บ้างค้ะแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลย หวังให้มีปฏิหารให้น้องกลับมา??

แท้งคุกคาม
2 ตอบกลับ

มีค่ะตอน14-16วีค มีเลือดออก แต่หัวใจน้องยังปกติอยุ่ หมอเลยฉีดยากันแท้งให้แต่ก็บอกว่าน้อง50/50นะ รอดหรือไม่รอดก็ได้ สามารถหลุดได้ตลอด หมอแนะนำนอนนิ่งๆห้ามทำอะไรเลยสักอย่าง จนกว่าจะไม่มีอาการต่างๆ และหมอก็นัดซ้ำตรวจอีก จนตอนนี้ปกติดีแล้วค่ะ ตอนนี้น้องได้7เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่

5y ago

หมอซาวด์ให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็มาอยู่กับคุณแม่อีกค่ะ ^^