กินอะไรไม่ได้เลย

พอกินอะไรไป สัก1ชั่วโมงอ้วกออกหมด เป็นอะไรมัยค้ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะแม่

เหมือนกันเลยคะ กินอะไรก็อ้วก ทรมานมาก เพลียมาก ยกเว้นมื้อค่ำนะคะที่ไม่อ้วก แค่พะอืดพะอม ตอนนี้ 9สัปดาห์ 4วัน

บ้านนี้กินเสร็จไม่ถึง5นาทีออกหมดเลยค่ะทรมานมากค่ะ บ้างทีกินแค่น้ำเปล่าก็อ้วกค่ะ

อาหารไม่ย่อยค่ะ แม่บ้านนี้ก้เป็นกินไป1ชมอวกจนได้ไปหาหมอได้ยาเกี่ยวกับกระเพาะมาค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม้กระทั่งน้ำเปล่าค่ะ

เหมือนกันเลยคะ แต่ก้อต้องพยายามกินนะคะ

เข้า รพ ให้น้ำเกลือแล้วค่า อ้วกจนเพลีย

อาการ​แพ้​ท้อง​ไงค่ะ​

อาการแพ้ท้องป่าวค่ะ