น้ำหนักไม่ขึ้น

แม่ๆคนไหนเกิดปัญหาน้ำหนักตัวไม่ขึ้นบ้างคะ บ้านนี้จะ5เดือนแล้วไม่ขึ้นเลยค่ะ ช่วง3เดือนแรกจาก52ลงเหลือ47 ปัจจุบัน นน.51 เคียดมากกลัวลูกไม่สมบูรณ์

1 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นไม่เป็นไรค่ะเดี่ยวจะขึ้นเองช่วง6 เดือน ถ้าซาวด์แล้วน้ำหนักลูกปกติก็ไม่ต้องห่วงอะไรเลย