ประจำเดือนไม่มา

ประจําเดือนไม่มา 3 เดือนแล้วค่ะตรวจการตั้งครรภ์แล้วไม่ได้ท้องค่ะแต่รู้สึกอาการเวียนหัวคลื่นไส้แล้วน้ำหนักขึ้นเยอะมากเลยค่ะจากปกติน้ำหนัก 51 52 ตอนนี้น้ำหนัก 58 แล้วค่ะขึ้นมาแบบงงๆแต่ก็ตรวจแล้วนะคะไม่ได้ตั้งครรภ์แต่พอตอนนี้รู้สึกเหมือนมีอะไรตอดในท้องเลยค่ะเจ็บเต้านมเวียนหัวคลื่นไส้แต่ก็ตรวจแล้วนะคะก็ไม่ได้ตั้งครรภ์

10 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นนะคะอาการเหมือนกันเลยเมื่อต้นปี62ปจด.ขาดไป3เดือน(ก้คิดว่าคงท้องแหละ)เลยไปตรวจปัสสาวะที่คลินิคผลออกมาก้ไม่ได้ท้องค่ะหมอก้เลยจับตรวจภายในให้หมอบอกว่ามดลูกอาจทำงานผิดปกติเป็นเพราะเราทานยาเม็ดคุมกำเนิดติดต่อกันเป็นเวลานานแต่ไม่อันตรายนะคะหมอก้เลยจ่ายยามาให้ทาน2ตัวเป็นเวลา1อาทิตย์พอทานยาหมดปจด.ก้มาปกติเลยค่ะมาอยุ่ประมาณ4เดือนพอปจด.มาปกติปุ๊บก้ท้องเลยค่ะตอนนี้ท้อง18วีคแล้วค่ะ(ลองไปหาหมอที่คลีนิคดูนะคะ)

เอ่อ อันนี้ ลองเปลี่ยนที่โรงพยาบาล ดูดีไหมคะ

ไปตรวจเลือด แล้วซาวดูเลยค่ะเพื่อความสบายใจ

หาหมอเลยค่ะ ตรวจฉี่ไม่พบ ลองตรวจเลือดค่ะ

ลองไปตรวจที่คลีนิกหรือโรงพยาบาล​ดูนะคะ

ต้องไปตรวจ ที่ รพ ดูคะ ตรวจเลือด รึซาวดู

ไปหาหมอดีไหมค่ะ อาจผิดปกติอย่างอื่น

ไปหาหมอซาวดูคะแล้วตรวจเลือดดคะ

ตรวจเลือดดูค่ะเพื่อความชัวร์

หาหมอเลยค่ะแม่ขอหมอตรวจเลือด