อยู่ไฟ

แม่ๆคนไหนอยู่ไฟหลังคลอดน้องบ้างค่ะ??ถ้าไม่ได้อยู่ไฟมีอาการอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้อยู่ไฟจ้า ตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรนะ แต่คนโบราณมักจะบอกว่าจะหนาวสะบั้น ปวดหลัง ปวดเอว ประมาณนี้ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะเห็นบอกว่าหน้าฝนจะหนาวสั่นตอนนี้อาจจะไม่เป็นไร