จะคลอดแล้ว ยังไม่เตรียมของให้หนุ่มน้อยเลย

แม่ๆคนไหนอยากส่งต่อเสื้อ กางเกง ถุงมือถุงเท้า หมวก น้ำยาซักผ้า-ปรับผ้านุ่ม ของใช้เด็ก ที่ปั้มนม มีงบน้อย มีลงใต้โพสน้ะค้ะ

57 ตอบกลับ

มีที่ปั้มนมแบบบีบมือ ที่คว่ำขวดนม หมวก ผ้ายางรองฉี่ ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู ที่นอน มีบนิการเก็บเงินปลายทางนะค่ะ

พวกของใช้เด็กกับน้ำยาซักผ้าถ้าร้านแถวบ้านไม่มีแนะนำในช้อปปี้ค่ะแม่ ของลดราคาเยอะ

มีเครื่องปั๊มนมคู่แบบไฟฟ้านะคะ ส่งต่อ250 ลองแอดไลน์มาก็ได้ค่ะจะถ่ายรูปให้ดู ID taeotaew

เครื่องปั้มแนะนำซื้อปั้มมือ มือ 1 ไปเลยค่ะ ไม่กี่ร้อยแถมปั้มเกลี้ยงเต้ากว่าด้วย

มีเป้อุ้มเด็กแบบนี้ค่ะสนใจทักไลน์menapydsมาดูได้ค่ะ590฿ส่งฟรีราคาต่อรองได้ค่ะ

มีค่ะเด็กโตไวค่ะคุณแม่รับเป็นบอดิสูทไว้ใหมค่ะตัวละ 15฿ มีหลายตัวน่ะคะแม่

5y ago

tiklovepok2523

มีคะผ้าอ้อมเสื้อหมวกยังไม่ใช้เลยคะแต่ชักแล้วคะ สนใจสอบถามได้คะ lD:offjoy1234

5y ago

คะ

มีที่ปั๊มนมไฟฟ้าปั๊มคู่ของยูฮาค่ะอุปกรณ์ครบใช้ไปแค่ครั้งเดียวค่ะ

4y ago

ราคาจ้า

ผ้าอ้อมสาลู27*27 6ผืน100฿ 24*24 6ผืน80฿ ค่าส่ง30 ems40 #เหมา180ส่งฟรีems id.beambd

5y ago

ขายยังค่ะแม่

ที่ปั้มนมมือ2ใช้ไป2-3ครั้ง ส่งต่อ450รวมส่งems สนใจทักไลน์ 🆔 noo_mooyui