น้ำยาซักผ้า+ปรับผ้านุ่ม ของดีนี่

ขอรีวิวน้ำยาซักผ้า กับน้ำยาปรับผ้านุ่มของดีนี่หน่อยค่ะ แม่ๆใช้สีไหนกันบ้างคะ ที่หอมติดผ้าน้อง

27 ตอบกลับ

สีม่วงหอมกลิ่นผลไม้​ กลิ่นคล้ายๆแชมพู​ซัลซิลเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้สีชมพูทั้งซักทั้งปรับค่ะหอมติดทนนาน

บ้านนี้ใช้ทุกสีค่ะแม่555 กลิ่นติดทุกสีนะคะ

หอมทุกสี ใช้ตามที่โปรจัดราคาพิเศษค่ะ

ซักสีฟ้า ปรับผ้านุ่มสีม่วง หอมมม 🥰

สีม่วงหอมมากค่ะสีดขียวก็ชื่นใจ😍

แม่ๆซื้อทางใหนกันคะ ที่ราคาถูก

4y ago

ช้อปปี้เลยค่ะแม่

ชมพู-เขียวค่ะ หมฝอมมากค่ะ

บ้านนี้ใช้สีชมพูค่ะ

ใช้สีม่วงจ้า หอมมาก