จะคลอดแล้ว ยังไม่เตรียมของให้หนุ่มน้อยเลย

แม่ๆคนไหนอยากส่งต่อเสื้อ กางเกง ถุงมือถุงเท้า หมวก น้ำยาซักผ้า-ปรับผ้านุ่ม ของใช้เด็ก ที่ปั้มนม มีงบน้อย มีลงใต้โพสน้ะค้ะ

57 ตอบกลับ

มีผ้าอ้อมสาลูค่ะ 10ผืน250ค่ะ แม่ซื้อมาแต่ยังม่ได้ใช้เลย

มีที่ปั้มมือค่ะ กับ แป้งโลชั่น แถมถุงเก็บน้ำนมด้วยจ้ะ

5y ago

ขอดูรุปหน่อยคะราคาเท่าไรคะที่ปั้มคะ

เหมา100ส่งฟรี แขนสั้นตัวละ20แขนยาว40จ้า ค่าส่ง30บาท ID.beambd

5y ago

ขายแล้วจ้า

ส่งต่อขวดนม 2 ออนซ์ มือ 2 มี 5 ขวด เผื่อคุณแม่สนใจ

มีชุดหมีคุมเท้าค่ะ เนื้อผ้าดีราคาไม่แพงจร้า สนจัย ID tiklovepok2523

ผ้าห่อตัวผืนล่ะ50 ค่าส่ง30 ems40 เหมา200ส่งฟรีems ID.beambd

5y ago

ยังมีไหมคะ

ใส่แค่บางคู่เท่านั้นค่ะ ถุงมือถุงเท้า100฿

100บาทค่ะ ผ้าห่อตัว1ผืน เสื้อบอดี้สูท3ตัว

สนใจแอดไลaucherleen30 มีไซแรกเกิด-3เดือนญค่ะ

ได้หมดที่ลงเลยนะค่ะสนใจทักมานะค่ะ