ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนลูกน้อยทานนมตัวนี้บ้างค่ะ ดีไหมค่ะขอดูตัวเล็กหน่อยค่ะ บ้านนี้มีปัญหาเรื่องขับถ่ายค่ะ กินตัวไหนก็อึยาก 3-4 วันถึงจะถ่าย ก็เลยว่าจะเปลี่ยนลองตัวนี้ดูค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
15 ตอบกลับ

ลอง S26 ยังค่ะ บ้านนี้ลูกทานท้องไม่ผุกค่ะ

4y ago

ลองแล้วค่ะ อึเหนียวค่ะ 3-4วันถึงถ่าย