ลูกสาวตอนนี้ได้ 4 เดือนแล้ว ช่วงนี้ลูกสาว 4-5วันถึงจะถ่าย แม่ใช้ยาอะไรให้ลูกทานได้บ้างค่ะ

ยาระบายสำหรับเด็ก

3 ตอบกลับ

ถ้าตอนถ่ายอึเค้าไม่แข็ง ไม่มีการเบ่งจนหน้าดำหน้าแดง ก็ไม่ต้องให้กินยาระบายหรอกค่ะ แม่ยังให้น้องกินแค่นมอยู่ไหมคะ ถ้ายังกินแค่นมอยู่ไม่เป็นไรนะคะ

ถ้าน้องกินนมแม่ถือว่าปกติค่ะ​

ขอบคุณค่ะ