ลูกกินนมแม่ล้วนแต่ไม่ถ่าย

ตอนนี้ลูก3เดือน9วัน กินแต่นมแม่ ช่วงสองเดือนแรกจนเกือบสามเดือนถ่ายทุกวัน ตอนนี้ 3-4วันถึงจะถ่าย แต่ไม่มีอาการท้องอืดนะคะ เค้าจะตดตลอด ที่สำญคือ เค้าตดเหม็นมากเหมือนผู้ใหญ่เลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 5 วันค่ะ ตอนแรกปรึกษาหมอได้ยามาสวนทวาร เคยสวนครั้งเดียว แต่ว่ากลัวน้องไม่มีพัฒนาการ คือต้องการให้ลูกฝึกเบ่งด้วยตนเองค่ะ ต้องใจเย็นๆ เข้าใจอารมณ์เลยค่ะเหม็นมากๆๆๆๆๆจริงๆๆๆๆ