ทารก

น้องไม่ค่อยถ่ายเรยค่ะ 2-3วันถึงจะถ่าย 1ครั้ง ถือเป็นเรื่องผิดปกติมั้ยคะ ใครพอรุ่ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ?

2 ตอบกลับ

ปกติต่ะบ้านนร้ถ่ายวันล่ะ7-8ครั้งเลยคร้าปล.น้อง1เดือน13วันคร้า

5y ago

คร้าน้องกินเยอะก็ถ่ายเยอะคร้า

ทารกไม่ถ่าย 2-3 วัน เป็นปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ

4y ago

ขอถามแม่ๆคะน้องกินนมแม่+นมชงน้องไม่อึ3-4วันปกติไหมคะ