โบราณห้ามทาน

แม่ๆคนไหนรู้ไหมค่ะพอดีวันนี้กินไข่ลูกค่ะผู้ใหญ่ในบ้านบอกว่าไม่ไห้กิน แต่เรากินเข้าไปแล้วคือเราไม่รู้อ่ะค่ะ จะส่งผลต่อเด็กกะแม่ไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

27 ตอบกลับ

กินได้ค่ะประโยชน์​เยอะด้วยบ้านนี้ตอนท้องหมอเน้นให้กินด้วยค่ะ