โบราณห้ามทาน

แม่ๆคนไหนรู้ไหมค่ะพอดีวันนี้กินไข่ลูกค่ะผู้ใหญ่ในบ้านบอกว่าไม่ไห้กิน แต่เรากินเข้าไปแล้วคือเราไม่รู้อ่ะค่ะ จะส่งผลต่อเด็กกะแม่ไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

27 ตอบกลับ

เรากินไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นี่จะคลอดแล้วลูกปกติดีจ้า นน. น้องดีด้วย

บ้านนี้กินครบสามมื้ออาหารเลยค่ะต่อด้วยกล้วยหอมวันละ1ลูกค่ะ

หมอให้กินไข่ด้วยค่ะ​ เพราะมันมีประโยชน์​ต่อลูกในครรภ์

หมอแนะนำให้กินเลยอย่างน้อยก็สองฟองนะคะดีต่อลูกค่ะ

กินไข่ดีมีประโยชน์นะคะแม่ ควรทานเยอะด้วยซ้ำไปค่ะ

ไข่ลูกนี่ หมายถึง ไข่ที่มีลูกไก่อยู่ในไข่ใช่ไหมคะ

4y ago

หูย เรากินไม่เป็นอ่า อร่อยไหมคะแม่

กินได้จ้ะ มีประโยชน์ แคลเซี่ยมเยอะค่ะ ทำสุกๆนะ

กินไข่ดีที่สุด ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกด้วยนะคะ

ไข่มีประโยชน์มากแม่ เชื่อมากก็ไม่ได้ดี

ใครบอกคะห้ามกินไข่ แนะนำวันล่ะ 2ลูกค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ มันเป็นไข่ที่ลูกเจี๊ยบตายน่ะค่ะ คนแก่เขาถือ แต่ปกติกินไข่ธรรมดา ทุกวันค่ะ