ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆคนไหนยังไม่คลอดบ้างคะ บ้านนี้กำหนด23 พฤศจินี้แล้ว แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

22พ.ย.มีแค่เจ็บเตือนแต่ยังไม่ทีท่าว่าจะคลอดเลยค่ะ

คลอดแล้วค่ะ หมอนัดคลอด29 พ.ย แต่คลอด15 ค่ะ ปลอดภัยดี

หมอนัด 26 จ้า แต่เงียบอยุ่เลย 38+6 แล้วค่ะ

กำหนด19นี้ ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ 😂

หมอนัดพรุ้งนี้ก็ยังเงียบยุเลยจ้า

กำหนด23นี้เหมือนกันค่ะ เงียบมาก

กำหนด21นี้​ ยังเงียบยุเลยค่ะ

เรา22 พ.ย.ยังเงียบอยู่เลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️