มีนาคม

มีแม่บ้านไหนคลอดเดือนมีนาบ้างคะ น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้กำหนด 23 มีนา

36 ตอบกลับ

บ้านนี้8มีนา ซาวด์ล่าสุด 33 วีค 2,020 น. แต่ตอนนี้ 37 วีคยังไม่รุเลยค่ะ ไปหาหมอวันนี้แหละค่ะ

34 6 น้อง2800แล้วค่ะแม่ หมอนัดผ่าคลอดหลังวันที่9นี้จ้า กำหนดคลอด23มีนาเหมือนกันจ้า

23มีนา เหมือนกันค่ะ รอหมอนัดสิ้นเดือนนี้อีกรอบ ว่าน้ำหนักน้องจะเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ 10มีนา น้ำหนักน้อง 2618คะ หมอบอกน้องยังไม่กลับหัว แม่กังวลมากคะตอนนี้

บ้านนี้1มีนา65ซาวด์ล่าสุด30วีค1365แต่ตอนนี้38วีคอีก3วันหมอนัดดูน้ำหนักลูกค่ะ

3y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด25มีนาคมคะตอนนี้น้ำ2275แล้วคะ

บ้านนี้ 6 มีนาจ้ารอหมอนัด1มีนาอีกทีดูน้ำหนักลูกว่าหนักเท่าไรเเล้วค่ะ

ตอนนี้34+6 หมอไม่ได้นัดซาวด์ตั้งแต่5เดือน ตอนนี้ไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ

บ้านนี้12มีนา ตอนนี้36+3wยังไม่รู้น้ำหนักเลยคะ ซาวด์ล่าสุดตอน28wน้องได้1845

บ้านนี้ซาว์ด์เมื่อวันที่14กุมภาพันธ์น้ำหนัก3130ค่ะกำหนดคลอด18มีนาจ้า

26มีนา ซาวด์ล่าสุด26+6วีค นน.1030 ตอนนี้34+3ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ