ตอนนี้28สัปดา4วันแล้วค้ะ

แม่ๆคนไหนมีอาหารแนะนำไม่ค้ะพักนี้แม่เบื่ออาหารมากเรยค้ะไม่รู้จะกินอะไรดีแต่น้ำหนักก็ขึ้นตามปกตินะค้ะแต่ตัวอีแม่ไม่ใหญ่ขึ้นเรยใหญ่แต่ท้องแบบนี้ลงลูกหมดเรยไหมค้ะ...อยากรู้น้ำหนักน้องรอลุเนวันนัดจ้าว่าน้ำหนักลูกตามเกณดีไหม.....ทีมธันวาค้ะ...ลูกชายคนแรกเหอมากๆๆ

ตอนนี้28สัปดา4วันแล้วค้ะ
4 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ 28w1d ช่วงนี้ไม่รู้จะกินอะไร ถึงจะ อร่อย😆

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เบื่ออาหารมากช่วงนี้ 28 w1 day

4y ago

ใช่ค้ะเบื่อมากแต่ก็ต้องกินเพราะบำรุงลูกกินทุกอย่างเรยค้ะสามีหามาให้ก็ต้องกินไม่งั้นโดนบ่น...

อาหารทั่วไปที่มีประโยชน์ ครบ 5 หมู่ค่ะ

ได้ลูกชายป่าวคะ