ตอนนี้ 37 สัปดา 5 วันแล้วค้ะ

ตอนนี้ได้ 37+5 วีกแล้วค้ะยังเงียบอยู่เรยแต่มีอาการเจ็บเตือนแล้วนะค้ะแต่ไม่เจ็บจิงสักทีอีแม่อยากเห็นหน้าจะแย่แล้วแม่ๆบ้านไหนทีมธันวากันบ้างค้ะแอบแตกกันไปบ้างยังเอ่ยแม่บ้านนี้บวมจนจะเดินไม่ไหวแล้วอึดอัดมากอยากแตกแล้วอีแม่พร้อมแตกมากแต่คุณลูกยังไม่พร้อมออก.

ตอนนี้ 37 สัปดา 5 วันแล้วค้ะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนมา2อาทิตย์แล้วคะ ยังไม่มีอาการเจ็บจริงเลย ครบ40wวันนี้พอดี แต่ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน น้องไม่ยอมออกมาเลยคะ กำหนดคลอด30พฤศจิกายนสงสัยน้องอยากคลอดธันวาคม 😅

บ้านนี้กำหนด 23ธันวา มีอาการเตือนบ้าง ท้องแข็งบ้าง เวลาเดินๆอยู่ก็เจ็บแปร๊บๆจี๊ดๆที่อวัยวะเพศ จนต้องร้อง โอ๊ย เลยทีเดียว นอนก็อึดอัดจนปวดชายโครงหมดแล้ว

4y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 ธันวาค้ะมีอาการแบบเดียวกันเรยค้ะยิ่งพักนี้ยิ่งเป็นบ่อยค้ะบางทีปวดท้องท้องแข็งจนคิดว่าจะเจ็บจิงแล้วแต่สักพักก็หาย...อยากแตกแล้วค้ะ

บ้านนี้ 37+4 วิค ค่ะ มีอาการเจ็บเตือนบ้าง แต่ไม่เจ็บจริงซะที อึดอัดจะแย่อยู่แล้ว ได้แต่ลุ้นทุกวันว่า เมือใรมุกเลือกจะออก น้ำจะเดิน 😊😊

บ้านนี้38วิคค่ะ วันที่26หมอขอตรวจภายในบอกปากมดลูกเปิด1เซนแล้วรอให้ปวดท้องค่อยไปโรงบาลนี่ก็รอมาหลายวันแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

37+5 กำหนดคลอด16 ธันวา ยังไม่เจ็บเตือนหรืออะไรเลย มีก็แต่มือเท้าบวมเล็กน้อย อยากเจอน่าแล้ว😫

4y ago

เช่นกันนะค้ะ.☺

38wพอดีจร้า มีมูกออกแล้วแต่ยังไม่ปวดท้องค่ะ❤️รออยากเจอ

22ธันวา อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะอึดอัดแม่อยากเจอหน้าแล้ว

4y ago

ใกล้แล้วค่ะขอให้แม่คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ🥰

บ้านนี้ 36+3 กำหนดคลอด 26 ธันวา เจ็บท้องหลอกมา 3 วันแล้วค่ะ

บ้านนี้37วีค4วันค่ะจังเงียบ​อยู่​เหมือน​กัน​ค่ะ

บ้านนี้กำหนด20ธันวา หมอนัดผ่า5ธันว่าค่ะ