24 สัปดา 5 วันแล้วค้ะ

อยากจะถามแม่ๆว่าแม่ๆเตรียมของใช้เสื้อผ้าเตรียมคลอดน้องกันกี่สัปดาค้ะบ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเรยแต่แอบๆดูไว้บ้างแล้วค้ะว่าจะสั่งแค่ของเตรียมไปคลอดน้องไว้ก่อนส่วนของใช้ต่างๆค่อยถยอยซื้อที่หลัง…แม่ๆละค้ะถยอยซื้อของน้องกันหรือยังค้ะ.😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

ท้องสองค่ะ ค้นเอาของลูกคนแรกที่เก็บไว้มาซักเตรียมตั้งแต่ 20 วีคแล้วค่ะ เตรียมไปเรื่อยๆ

บ้นนี้เริ่มเตรียมตั้งเเต่ 25วีคแล้วค่ะแม่ ทางบ้านห้ามค่ะเเต่อีแม่อยากซื้อ555555

2y ago

เหมือนกันเรยค้ะที่บ้านห้ามแต่ก็ทยอยวั่งมาแล้ว

ทะยอยซื้อดีกว่าค่ะแม่ อายุครรภ์มากขึ้นจะซักไม่ไหว และลำบากในการเลือกซื้อ

2y ago

ค้ะ เริ่มสั่งๆไปบ้างแล้วค้ะ ท้อง3แล้วแอบกลัวจะคลอดก่อนกำหนด

ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ รอสีกปลายเดือนมีนาคม เลยค่ะ

เริ่มเตรียมตั้งแต่รุ้เพศเเล้วค่ะ ทะยอยซื้อทีละอย่าง2อย่าฃค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะเราก้มีอาการปวดท้อง รีบซื้อรีบเตรียมค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดยุค่ะเคยคลอด30สัปดาตอนท้องแรก

เท่ากันเลยจ้า ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า แอบดูๆไว้ ที่บ้านถือค้ะ😉😉

2y ago

ที่บ้านก็ถือแค่แต่เค้าก็บอกนะค้ะสั่งแล้วแต่อย่าเอามาไว้บ้านตัวเองแม่ก็เรยสั่งแล้วเอาไปฝากไว้บ้านยายค้ะ.🤣

บ้านนี้ 32 w ยังไม่ทันใด้เตรียมอะไรเลยค่ะ😂

เตรียม25วิคค่ะตอนนี้26วิคเริ่มทยอยเตรียมแล้ว

ทะยอยซื้อค่ะเอาเฉพาะที่ใช้วันคลอดก่อน

2y ago

เหมือนกันเรยค้ะแม่

เตรียมไว้บ้างที่นอนหมอนมุ้งเสื้อผ้า