28สัปดา6วันแล้วค้ะ

น้องดิ้นเก่งมากเรยค้ะมีแม่ๆบ้านไหนทีมธันวาบ้างค้ะบ้านนี้ได้ลูกชายค้ะเหอลูกมากตัวพ่อเนี้ยบังคับให้กินเยอะๆเรยซื้อของกินมาไว้ให้เต็มห้องกลัวลูกอด.555 มีพ่อบ้านไหนเหอลูกแบบนี้บ้างค้ะ

28สัปดา6วันแล้วค้ะ
2 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่😊

4y ago

ใช่ค้ะแม่ก็ งง ทำไมใหญ่ขนาดนี้มีคนทักว่าแฝดหรือป่าวดีนะซาวด์แล้วถ้าไม่งั้นแม่ก็คงคิดว่าแฝดจิงๆ

ดิ้นเก่งมสกค่ะ