ท้อง3เดือนมีเลือดออกทุกวัน น้อยกว่าประจำเดือน ผิดปกติไหม ไปหาหมอส่องกล้องบอกปกติ หัวใจเด็กเต้นปกติ

แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ กังวลมาก หมอบอกมันเลยช่วงที่แท้งมาแล้ว แต่ยังมีเลือดออกทุกครั้ง

ท้อง3เดือนมีเลือดออกทุกวัน น้อยกว่าประจำเดือน ผิดปกติไหม ไปหาหมอส่องกล้องบอกปกติ หัวใจเด็กเต้นปกติ
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

หาแล้วค่ะ หมอบอกปกติ แต่เรากังวนค่ะ เพราะมีเลือดออกทุกวัน