แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

มีอาการปวดฉี่เเต่พอฉี่เสร็จก็เจ็บจี๊ดขึ้นมาเหมือนคนฉี่ไม่สุดนี่ปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ อาจติดเชื้อในระบบปัสสาวะ

2mo ago

ส่วนตัวเป็นแบบนี้แหละ ติดเชื้อในระบบปัสสาวะ และหลายคนก้ออากาประมาทนี้ ติดเชื้อเหมือนกันคะ

เราก็เป็น🥺