จะเป็นอะไรไหม

ท้อง3เดือน แม่ๆบ้านไหนเคยมีเลือดออกแบบนี้ไหมค่ะ กังวลมาก

จะเป็นอะไรไหม
6 ตอบกลับ

ตอนนี้นุก้เป็นยุคะท้องสามท้องได้11w เเล้วคะไปตามหมอนัดพยายามอย่ายกของหนักอย่าเดินบ่อยช่วงนี้กิจกรรมกับเเฟนก้งดไปก่อนนะคะหมอฉีดยากันเเท้ลงให้นุสามเข็มเเล้วคะกินยากันเเท้งสองกล่องก้ดีขึ้นเรื่อยๆคะพยายามอย่าเครียดนะคะ✌️

1mo ago

ค่ะแม่ แต่ทางนี้ดีที่ไม่เป็นแท้งคุกคามค่ะ ปกติทุกอย่าง

หาหมอนะคะเเล้วซาวด์ ของเราก็เป็นเเบบนี้ค่ะเป็นภาวะเเท้งคุกคาม พอซาวด์เเล้วหัวใจน้องยังเต้นอยู่คือสบายใจ

อันตราย รีบหาหมอด่วนเลยนะค่ะ ไม่ต้องรอเลยค่ะ

1mo ago

ดีแล้วค่ะแม่ หมอบอกเลือดออกว่ายังไงค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

เป็นยังไงบ้างจ๊ะคุณแม่อัตเดพให้จ้า

1mo ago

ไปหาหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ ซาวด์น้องยังดิ้นดี หัวใจน้องยังเต้นอยู่ค่ะ

ออกค่ะแต่เป็นสีน้ำตาล