คนท้องทานส้มตำปลาร้าได้มั้ยคะ

แม่ๆคนไหนมีอาการเปรี้ยวปากอยากทานส้มตำปลาร้าบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้14weeksแล้วค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอาการอยากเลยก่อนท้องชอบกินตำปูปราร้ามาก พอท้องเเล้วไม่อยากเลยค้ะ บ้านนี้นานๆกินทีเเต่กินร้านที่ไว้ใจค้ะ เน้นสะอาดเเละต้มสุก

4y ago

ปกติเป็นคนไม่ทานปลาร้าค่ะ แต่พอท้องกินได้เฉยเลย ปกติจะแยกครกกับแฟน พอท้องลองชิมอร่อยสักงั้น555

ปลาร้าถ้าไม่สุกควรงดก่อนนะคะ ของดิบ ดอง ห้ามคะ อดทนหน่อยนะคะ 9 เดือน เพื่อลูกคะ

ได้ค่ะขอให้ปลาร้าสุกและสะอาด และไม่ควรบ่อยเพราะปลาร้าเป็นของหมัก

ได้ค่ะแต่ต้องสะอาด บ้านนี้อยากกินตำกระท้อนหนักมาก แต่ไม่ใช่ฤดู 😄

บ้านนี้ทานเกือบทุกวันเลยค่ะ เน้นร้านที่สะอาดและไว้ใจได้นะคะ

บ้านนี้ทานตลอดจ้าแต่ว่าต้องเป็นปลาร้าต้มสุกนะค่ะ

อยากกินรีบกินตอนท้องเลยค่ะ คลอดแล้วไม่ได้กินน้าาา

4y ago

ปกติไม่ทานปลาร้าค่ะ แต่พอท้องกินได้เฉยเลย555

ปลาร้าต้มสุก สะอาด ไม่เผ็ดเกินไปก็โอเคค่าาา

บ้านนี้ท้อง3แล้วกินตลอด ลูกออกมาปกติ

ทานได้ค่ะแม่บ้านนี้ทานบ่อยมากค่ะ