ท้อง14weeks

อยากรุ้ว่าซาวครี้งที่เเล้วเห็นเป็นตัวเด็กเเต่ทำไมครั้งนี้เป็นก้อนกลมๆคะอยากรุ้ว่าน้องยุตรงไหนคะไหนขาไหนหัวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้อง14weeks
2 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะคุณแม่ได้กระดาษอันตราซาวด์มาได้ยังไงค่ะเราต้องขอหมอหรือหมอให้เองค่ะอันนี้ไม่รู้จิงๆ

9mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ๆแต่ทางบ้านนี้ยังไม่เคยได้เลยค่ะรถเดือนกว่าแล้วสงสัยเหมือนกันแต่ก้ขอบคุณนะคะ

เป็นมุมด้านบนหัวน้องพอดี รึเปล่าคะ