ปวดเต้านม หัวนมบวม

แม่ๆคนไหนมีอาการปวดเต้านมบ้างคะ ปวดมากจนเป็นไข้ หัวนมบวมใหญ่ หรือว่าเราปั้มนมไม่ถูกวิธีค่ะ มีวิธีทำให้หายปวดยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเต้าแข็งคัดแนะนำหาหมอนะคะ ปวดเต้าจนเป็นไข้เสี่ยงท่อน้ำนมอุดตันนะแม่ ปล่อยนานเป็นหนองได้ค่ะ