สอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆคนไหนมีอาการปวดท้อง ท้องอืด ถ่ายไม่ออกหลังผ่าคลอดบางคะ แล้วแม่ๆกินอะไรทำยังไงถึงถ่ายออกคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ ลูกพรุน น้ำผักผลไม้ ขอยาระบายกับหมอมาติดไว้ด้วย เวลาหนักๆจริงๆถึงกิน😁😁😁 บางทีท้องผูกหนักมากเข้าห้องน้ำจนสามีตามมาเรียกคิดว่าเป็นลม