แม่ๆคนไหนมีอาการปวดท้อง ตอนเริ่มตั้งครรภ์บ้างค่ะ

บ้านนี้ปวดเป็นช่วงๆ แต่ไม่ปวดมากค่ะ อยากรู้ว่าอันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยาย ร่างกายกำลังปรับสภาพ เพื่อรองรับลูกคะ พักผ่อนให้มากๆนะ